Về thương hiệu YUUKI

Cốc nguyệt san Yuuki là một sản phẩm của Cộng Hòa Séc (Czech Republic). Được phân phối bởi công ty YUUKI sro và tác giả của sản phẩm tuyệt vời này chính là Zuzana Poláčková .

“Chúng tôi bắt đầu nghiên cứu và cho ra đời thương hiệu cốc nguyệt san YUUKI vào năm 2007. Tôi trở về từ Mexico trong 6 năm, nơi tôi làm huấn luyện viên lặn, và tôi tự hỏi liệu có sản phẩm nào trên thị trường hiện tại mang lại cảm giác thoải mái nhất trong ngày đèn đỏ, hơn nữa là có thể giúp tôi lặn được cả ở dưới nước. Tôi không đề cập đến rất nhiều trường hợp khi chúng tôi thấy băng vệ sinh, tampon của phụ nữ nằm la liệt trên khắp các bãi biển mà tôi từng đến. Khi bạn bè tôi nói với tôi về ý tưởng một chiếc cốc nguyệt san vào năm 2006, đó chính là lý do tôi bắt đầu.”

Thương hiệu YUUKI đã có đại lý phân phối ở trên 40 quốc gia trên toàn thế giới, và nay đã có mặt tại Việt Nam.

Về cấu tạo và chất liệu cốc nguyệt san YUUKI

Chúng tôi sản xuất cốc nguyệt san Yuuki trong “Phòng Đặc Biệt” nơi lưu trữ các máy móc & dụng cụ y tế tránh được mọi mầm mống vi khuẩn bám vào. Nơi làm việc này được trang bị lối vào riêng biệt, bao gồm sàn chống tĩnh điện và máy lọc không khí, điều hòa không khí. Điều này giúp ngăn ngừa bất kỳ rủi ro ô nhiễm nào. Tất cả các quy trình sản xuất và kiểm tra đều tuân thủ đầy đủ các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 9001 .

Chúng tôi sử dụng vật liệu silicone y tế chất lượng cao được phê duyệt để sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm và sức khỏe (dùng làm van tim nhân tạo).

Ngày nay, cốc nguyệt san là một trợ thủ đắc lực, vật bất lý thân đối với toàn bộ phụ nữ trên toàn thế giới nói chung và Châu Âu nói riêng. Vì vậy, đừng ngần ngại và thử trải nghiệm nó.

Tại sao nên chọn dùng cốc nguyệt san YUUKI?

  • Tiết kiệm tài chính (1 bộ cốc Yuuki giá chỉ 550.000đ sử dụng được 10-15 năm).
  • Cam kết về chất lượng sản phẩm được chứng thực bằng chứng chỉ của Bộ Y Tế thế giới. Cốc Yuuki không chứa thuốc nhuộm hoặc phthalate .
  • Thoải mái đi du lịch và thể thao không hạn chế (gym, yoga, chạy bộ, bơi lôi, đạp xe, v.v…)
  • Bảo vệ môi trường – Mỗi người phụ nữ tiêu thụ hàng ngàn tampon hoặc băng vệ sinh trong cuộc suốt cuộc đời và tạo ra khoảng 600 kg chất thải không thể tái chế …
  • Xuất xứ từ CH Séc: một trong những quốc gia hàng đầu trong ngành sản xuất liên quan đến lĩnh vực y tế.
  • Các giải pháp kỹ thuật chỉ có cốc nguyệt san của Yuuki sẽ cung cấp. Nó đặc biệt độc đáo ở phía bên trong của cốc, ngăn ngừa sự đổ tràn của các thành phần trong quá trình xử lý, nhờ các lỗ thông hơi trên thành cốc.

Cốc nguyệt san Yuuki là một giải pháp tuyệt vời, giúp bạn hoàn toàn làm chủ được “ngày đèn đỏ” của mình. Việc sử dụng cốc sẽ có lợi trong mọi khía cạnh. Có thể bạn có những băn khoăn về việc thay đổi thói quen từ việc đang sử dụng Băng Vệ Sinh sang dùng Cốc Nguyệt San, hay cảm thấy khó khăn về cách sử dụng, hãy mạnh dạn liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất!

Về chúng tôi

Chúng tôi là đơn vị gần như đi tiên phong phân phối sản phẩm cốc nguyệt san tại Việt Nam từ năm 2013. Đã từng phân phối rất nhiều thương hiệu CNS, và cuối cùng chúng tôi chọn phân phối chỉ duy nhất thương hiệu YUUKI vì thương hiệu lớn cũng như độ tin cậy cao của hãng trên thị trường thế giới!

Xin thông báo đến tất cả quý khách hàng, hiện tại YUUKI chỉ công nhận chúng tôi là Đơn Vị Duy Nhất tại Việt Nam phân phối hàng chuẩn hãng 100%, nên anh/chị muốn mua hàng đúng chất lượng hãy liên hệ với chúng tôi!